Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Sản xuất tấm grating

Sàn thép grating và những điều chưa biết

Sàn thép grating là gì? Ứng dụng của nó thế nào?
Sàn thép grating cơ bản bao gồm thanh đỡ và thanh ngang. Sàn thép grating thông thường được Học bằng thép cacbon và thép không gỉ. Thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp chế biến: nhà máy phát điện, nhà máy lọc dầu, hóa chất và nhà máy xử lí nước thải. Ngoài ra còn được ứng dụng trong ngành xây dựng dân dụng, ví dụ như đường xá và công viên.
Tuổi thọ trung bình của sàn thép grating kéo dài bao lâu?
Cũng như các sản phẩm cấu tạo từ thép thông dụng khác, tuổi thọ trung bình của tấm sàn grating không được gia công xử lí bề mặt thường kéo dài trong khoảng 5 – 7 năm; đối với tấm sàn grating thường xuyên được sơn phủ lại bền mặt thì quãng thời gian sử dụng sẽ được kéo dài hơn trong khoảng 1030 năm và đối với tấm sàn grating được xử lí bề mặt bằng biện pháp mạ kẽ nhúng nóng thì tuổi thọ tối thiểu có thể đạt đến là 50 năm. Những mốc thời gian có thể thay đổi do môi trường sử dụng khác nhau và các tác động thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm chênh lệch.
Sàn thép grating với những kích thước linh hoạt thay đổi đáp ứng với từng nhu cầu của công trình và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Là sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, không chỉ là giá cả phải chăng mà còn là chất lượng tuyệt hảo.
Chúng ta có thể bắt gặp tấm sàn grating ở các vị trí trong nhà máy công nghiệp nó được sản xuất và thiết kế tiêng nhằm ứng dụng lắp đặt ở các sàn thao tác, bậc cầu thang, rãnh thoát nước, hầm cáp…sản phẩm này được công ty xây dựng gia vũ chúng tôi sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo độ chắc khỏe và bền đẹp. hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những chủng loại của tấm sàn grating thì dựa trên nhu cầu và những vị trí lắp đặt sản phẩm của khách hàng thì hiện nay xây dựng gia vũ đang sản xuất và đáp ứng ra thị trường những loại grating cơ bản như sau

Tấm ván nhựa

Loại grating chịu được lực và chịu được tải trọng lớn thì loại sản phẩm này là một trong những sản phẩm được lắp đặt tại các vị trí thường xuyên có xe nâng hàng hoặc xe tải nhập hàng hoặc là các thiết bị nặng đi qua với sản phẩm tấm sàn grating này thì phù hợp với những khu vực mà khách hàng yêu cầu có kích thước và cấu kiện lớn và được sản xuất gia công đặc biệt để đảm bảo độ chắc chịu được tải trọng cao phù hợp với những noi như khu công nghiệp, khu chế biến lương thực, thực phẩm
Loại tấm grating không chịu được lực cũng như tải trọng lớn đó là một loại sản phẩm được lắp đặt ở các vị trí như sàn thao tác,hàng lang cầu thang lên xuống… với những sản phẩm grating này thì thường được lắp đặt tại các khu vực yêu cầu kích thước các cấu kiện nhỏ mỏng và được sản xuất gia công để đảm bảo được độ bền đẹp, sản phẩm này có thể chịu được tải trọng người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ phù hợp. loại cuối cùng đó chính là tấm sàn grating chịu lực và tải trọng lớn đồng thời ăn mòn hóa chất thì loại sản phẩm này được lắp tại các vị trí thường xuyên có xe nâng hàng xe tải nhập hàng…
Hoặc là các thiết bị nặng đi qua và chịu sự tác động ăn mòn của những yếu tố môi trường xung quanh , như các khu vực vận hành của nhà máy hóa chất, xử lý rác thải, nhà máy giấy…với loại sản phẩm grating lắp đặt cho các khu vực này thì yêu cầu kích thước có cấu kiện lớn và được sản xuất gia công đặc biệt để đảm bảo được độ chắc khỏe chịu được tải trọng và ăn mòn của hóa chất. kích thước thì công ty chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu lắp đặt thực tế của quý khách hàng sao cho phù hợp.

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Nhu cầu sử dụng tấm sàn grating ngay nay càng nhiều tại nước ta, chủ yếu được sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, dầu khí, tàu biển, nhiệt điện và còn nhiều ngành khác. Chất lượng của tấm sàn grating được đảm bảo nhờ được xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 2mm đến 20mm và cao từ 25mm đến 150 và mạ kẽm nhúng nóng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng công trình mà độ dày của các thanh la khác nhau.
Ứng dụng làm sàn thao tác:
Sàn thao tác là sản phẩm dùng đề lót sàn trong các công trình xay dựng công nghiệp, tàu biển hoặc dầu khí, xi măng. Chiều cao thông thường của tấm grating sàn thao tác từ 25mm đến 50mm, được liên kết bằng các thanh xoắn vuông hoặc thanh la, khoảng cách các thanh la theo tiêu chuẩn là 30mm, 400mm, khoảng cách thanh xoắn là 50mm và 100mm.
Ứng dụng làm nắp hố ga bằng thép
Nắp hố ga là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nước ta, hiện nay trên thị trường có nhiều loại nắp hố ga khác nhau, trong đó có hai loại nắp hố ga phổ biến đó là nắp hố ga bằng thép và nắp hố ga bằng gang, trong đó nắp hố ga bằng thép có khả năng thoát nước và chịu tải tốt. Nguyên liệu dùng để sản xuất nắp hố ga bằng thép là thép SS400 hoặc A36, các thanh la thép dùng để sản xuất nắp hố ga bằng thép có chiều cao từ 30mm đến 150mm, độ dày các thanh la dày từ 3mm đến 20mm, được liên kết hàn bằng các thanh xoắn vuông hoặc thanh la thép.

NhựaỨng dụng làm nắp mương
Nắp mương thoát nước là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng công nghiệp, cầu đường và dân dụng, kích thước nắp mương tùy theo nhu cầu của khách hàng, hiện nay có nhiều loại nắp mương khác nhau, trong đó nắp mương bằng thép là sản phẩm thông dụng nhất nhờ có nhiều ưu điểm hơn so với nắp mương bê tông. Nắp mương bằng thép có khả năng chịu tải lớn lên đến 100 tấn và khả năng thoát nước tốt, các thanh la thép sử dụng làm nắp mương có đô dày từ 3mm đến 20mm và chiều cao từ 30mm đến 150mm.
ầm sàn grating hiểu một cách đơn giản là một tấm sàn được tọa nên từ các thanh chịu lực song song. Chúng được giữ yên vị trí bởi các thanh ngang là các thanh thép vuông xoắn. Tại các điểm tiếp nối được hàn vào bề mặt.
Về kích thước tấm grating được sản xuất bằng nhiều kích cớ khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Theo quy cách tấm grating chúng có thể là 30 mm, 40 mm hoặc 60 mm… Các thanh thép vuông xoắn cũng có khoảng cách tương ứng khoảng 50mm, 60mm hoặc 100mm…Để đảm bảo các mắt lưới có kích thước bằng nhau.
Về phân loại tấm grating nếu dựa trên nhu cầu và vị trí lắp đặt tấm sàn thì có thể phân ra làm một số lọai cơ bản sau đây:
Loại grating chịu lực và trọng tải lớn: loại này được đặt ở nơi có các xe trọng thải lớn thường xuyên đi lại. Quy cách tấm grating chuẩn của loại này yêu cầu kích thước
Vach ngan di dong Giá vách ngăn di động tùy độ dày và kích thước, Nguyên lý vận hành vách ngăn di động chi tiết nhất bạn có thể xem qua video này: Thứ tư có bao nhiêu loại vách ngăn di động?Hiện tại thị trường việt nam
Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi Các trường Cao đẳng Y Dược có thể bắt đầu, Các trường Cao đẳng Y Dược sẽ tuyển sinh theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH. Về cơ bản, hình thức tuyển sinh không có nhiều điểm khác biệt so với năm 2017.
Tư vấn xin giấy phép lao động Giấy phép lao động sẽ bị trục xuất khỏi lãnh, Trên đây là đầy đủ thông tin về hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, nếu còn thắc mắc về bất cứ điều gì, đừng ngần ngại liên hệ

- Phone: +84-908-744-256