Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi

Đó là những điều băn khoăn của nhiều thí sinh khi có mong muốn nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ban tư vấn tuyển sinh xin được tư vấn trả lời câu hỏi của các bạn thí sinh như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín chuyên đào tạo các chuyên ngành sức khỏe bao gồm ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế trình độ Cao đẳng.

Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 và quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Hình thức tuyển sinh này nhằm mở rộng cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược được vào học Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội vì không đủ năng lực thi vào các Trường Đại học Y Dược.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ tuyển sinh Cao Dược, Cai đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm làm nhiều đợt trong năm.Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường.

Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?

Thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:
    Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đăng Y Dược Pasteur tại cơ sở mà thí sinh muốn học.
    Nộp hồ sơ qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
    Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Đối với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể đăng ký trước và nộp hồ sơ gốc khi nhập học sau.

Địa chỉ đăng ký Trực tuyến: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2017

– 01 phiếu ĐKXT năm 2017.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).

– Bản photo công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các trường ĐH – CĐ phải công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 trong đề án tuyển sinh của trường. Vậy chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu, khi nào bắt đầu thời gian xét tuyển?Năm các trường Cao đẳng Y Dược sẽ tuyển sinh theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH. Về cơ bản, hình thức tuyển sinh không có nhiều điểm khác biệt so với năm 2017. Các trường có thể sử dụng 3 hình thức tuyển sinh bao gồm: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển. Việc các trường lựa chọn hình thức tuyển sinh nào tùy thuộc vào ngành nghề đào tạo để đảm bảo chất lượng đầu vào.

Căn cứ vào năng lực của trường như cơ sở vật chất, số lượng giảng viên, chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ được trường đưa ra trong đề án tuyển sinh của trường. Bộ LĐTB&XH cũng cho phép trường tự linh hoạt xác định chỉ tiêu và đăng ký chỉ tiêu theo từng năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho công tác đào tạo.

Năm 2017, trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 cho từng chuyên ngành cụ thể sẽ được trường công bố chi tiết sau.

Theo quy chế tuyển sinh mới, các trường Cao đẳng Y Dược có thể bắt đầu tuyển sinh từ ngày 01/01/2017 và chia làm nhiều đợt trong năm. Dự kiến thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ chia làm 2 đợt chính:

Cam bienĐợt 1: Bắt đầu từ ngày 10/03/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước. Như vậy các thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm 2017 có thể nhanh hoàn thiện hồ sơ và nộp sớm về Nhà trường.

Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017.

Ngoài các đợt tuyển sinh chính, Nhà trường còn tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017. Thí sinh yêu thích ngành Dược muốn trở thành sinh viên của trường cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
 


Tư vấn xin giấy phép lao động Giấy phép lao động sẽ bị trục xuất khỏi lãnh, Trên đây là đầy đủ thông tin về hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, nếu còn thắc mắc về bất cứ điều gì, đừng ngần ngại liên hệ
bể nước lắp ghép Phân loại hệ thống gia cường bồn nước lắp ghép, Chất lượng cao: đảm bảo tối ưu về vệ sinh, độ bền, tiêu chuẩn thiết kế nghiêm ngặt, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và kết cấu vững
Quản lý tòa nhà Văn Phòng Quản lý tòa nhà là nhằm đảm bảo cho mọi hoạt, Trên thế giới, dịch vụ quản lý tòa nhà đã có từ lâu. Nhưng tại Việt Nam, dịch vụ quản lý tòa nhà mới xuất hiện được gần 10 năm gần đây. Việc vận

- Phone: +84-908-744-256